Giới Thiệu

NHÀ VƯỜN BƯỞI DIỄN THÀNH ĐẠT

Là nhà vườn chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ đặc sản Bưởi Diễn, cây giống bưởi diễn chính gốc 100% uy tín, giá rẻ.

Là người dân của vùng đất bưởi diễn chính gốc (đức diễn, phúc diễn, bắc từ liêm, hà nội). Bưởi diễn Thành Đạt luôn đặt ra tiêu chí phải làm sao đưa được thương hiệu bưởi diễn chính gốc đi xa và đâu đâu cũng biết đến loại đặc sản quý của quê hương. Khi nhắc đến bưởi diễn sẽ phải nhớ đến chúng tôi.

Với sứ mệnh đó của mình, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những quả bưởi diễn chính gốc thơm ngon nhất, những cây giống thuần F1 nhất.

Với uy tín lâu năm của mình, Bưởi diễn Thành Đạt đã cung cấp đặc sản quả bưởi diễn và cây giống bưởi diễn đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tạo được nhiều lượng khách hàng thân thiết cùng nhau xây dựng lên thương hiệu Bưởi Diễn Thành đạt.

Đối với quý khách hàng mua cây giống bưởi diễn của chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn kỹ thuật, những kinh nghiệm sương máu để giúp bà con giảm thiểu được rủi ro và giúp năng suất, chất lượng quả tốt nhất.

Hãy đến với Bưởi Diễn Thành Đạt để cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng và giá cả quý vị nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BƯỞI DIỄN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Cửa hàng Bưởi Diễn Thành Đạt – Đối diện trường cấp 2 Phúc Diễn, Đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: Mr Đạt 0395649999 hoặc Mr Thành 0976432466

Email: tienthanh.it92@gmail.com

Website: http://giongbuoidien.com/

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng !

zalo
Zalo
hotline
Gọi Ngay